ROJA DOVE ENIGMA EAU DE PARFUM

Updated: Jan 13, 2020

Roja Dove từng tuyên bố: ’’Mùi hương của ông làm ra không bao giờ dừng ở chữ thơm vì ông không làm những điều tầm thường.’’

Roja Dove từng tuyên bố: ’’Mùi hương của ông làm ra không bao giờ dừng ở chữ thơm vì ông không làm những điều tầm thường.’’ Hôm nay tôi xin đính chính lại đó không phải là lời nói của ổng không đâu mà đó là sự thật sau khi mũi tôi bị ROJA ENIGMA mê hoặc. Enigma bùng nổ trên da tôi đậm đặc vị rượu giống như tôi vừa say sưa trong một quán bar và không may làm đổ cả chai rượu cogna lên người, mùi rượu tây ấm đi kèm với gừng cay cay. Thật sự tôi bị mê ngay từ những note đầu tiên vì tôi từ lâu đã rất mê rượu. Khi rượu và gia vị cay đằm xuống thì lúc bây giờ mới là điều tôi ưng nhất của Egnima khi mùi thuốc lá xuất hiện, tobacco gai góc, hơi khói nhưng rất thực tế. Đây chính xác là hương vị sau khi kéo từ một điếu xì gà và được rửa sạch bởi một chút rượu cognac. Heartnote khiến bao tử của tôi cồn cào vì lúc này Egnima đậm mùi món ăn, có chút gì đó của chocolate sữa mềm khi cắn vào lớp chocolate chảy ra hòa quyện với nước bọt như đang nhảy múa trên đầu lưỡi một cảm giác ngon lành thích thú. Sau đó là amber đậm đà, có tiếng thì thầm của hoa phong lữ và vài giọt vani. Những cánh hoa nhài bị bóp nát rơi vụn thoáng qua cùng chút hoắc hương cay, đậm đà bật lên trong giây lát rồi biến mất.

Egnima là một người bảnh bao, một quý ông ăn mặc sang trọng có thói quen thưởng thức xì gà buổi tối và rượu cognac lâu năm. Mùi hương bám ổn trên da tôi hơn 8 tiếng sau đó trở thành skinscent thoang thoảng nếu đặt mũi gần da và hít thì vẫn còn đó nguyên vị ngon ấm và rất đã. Một mùi hương đắt nhưng xứng với tầm của nó. Thế thì tiền nhiều để làm gì? Để mua nước hoa hít chứ làm gì nữa phải không cả nhà???


#ROJADOVEENIGMAEAUDEPARFUM #ROJA #ENIGMA #PARFUM

9 views0 comments

Recent Posts

See All